Giảm đau nhức xương khớp với tinh dầu quế

Như các bạn đã biết thì Tinh dầu quế có rất nhiều công dụng tuyệt với đối với đối với đời sống và sức khỏe của chúng ta, là một trong những loại tinh dầu có tính nóng ấm mạnh mẽ nên được ứng dụng trong trị đau nhức hiệu quả.

Tinh dầu quế trị đau nhức xương khớp
Trong quế có chứa nhiều hợp chất có tác dụng chống viêm và giảm đau do bệnh khớp gây ra, vì vậy việc dùng tinh dầu quế mang lại những hiệu quả bất ngờ cho người bị đau xương khớp. Người thường xuyên bị đau xương khớp ( thường gặp ở người già), đau lưng, nhức mỏi xương khớp, nhức các đầu ngón chân, khớp gối … thường xuyên bôi dầu quế vào chỗ đau các triệu chứng trên sẽ giảm đáng kể.

Ngâm chân với nước có một chút tinh dầu quế

Những người bị đau xương khớp trước khi đi ngủ nên ngâm chân trong chậu nước ấm nhỏ 2 đến 3 giọt tinh dầu quế, ngâm chân khoảng 15 phút. Việc làm này giúp lưu thông khí huyết, đôi bàn chân được thoải mái sau một ngày vận động do đó phục hồi nhanh chức năng cho đôi bàn chân. Kiên trì làm như vậy hàng ngày trước khi đi ngủ các triệu chứng đau khớp sẽ giảm và cho mọi người giấc ngủ sâu.

Mua Tinh dầu quế trị đau nhức ở đâu?
Tinh dầu Hoàng Vinh, chúng tôi chuyên cung cấp tinh dầu quế nguyên chất. Với quy trình trưng cất hiện đại, đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay các bạn.
LH: 0961056869
ĐC: Số 2, Ngách 48, Ngõ 325 Kim Ngưu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
>>Tham khảo sản phẩm : tinh dầu quế Yên Bái

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.