Giải đáp thắc mắc: Tinh dầu quế giá bao nhiêu tiền?

Tinh dầu quế giá bao nhiêu và làm thế nào để chọn mua đúng loại tinh dầu quế tốt với mức giá phải chăng? Đây đều là những thắc mắc của không ít người khi đang có nhu cầu mua hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!

I. TINH DẦU QUẾ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Thị trường tinh dầu quế ngày càng nhộn nhịp với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mức giá của sản phẩm cũng có sự khác biệt giữa từng nơi bán và dựa trên chất lượng của loại tinh dầu. Vậy cụ thể thì tinh dầu quế giá bao nhiêu tiền?

tinh dầu quế giá bao nhiêu

Tinh dầu quế giá bao nhiêu tiền?

Tại Hoàng Vinh, mức giá bán sản phẩm được niêm yết, dựa chủ yếu trên chất lượng và cách thức đóng lọ:

 • Tinh dầu quế nguyên chất 10ml: 65.000 vnđ
 • Tinh dầu quế nguyên chất 20ml: 95.000 vnđ
 • Tinh dầu quế nguyên chất 30ml: 110.000 vnđ
 • Tinh dầu quế nguyên chất 50ml: 150.000 vnđ
 • Tinh dầu quế nguyên chất 100ml: 240.000 vnđ
 • Tinh dầu quế treo xe: 90.000 vnđ

tinh dầu quế giá bao nhiêu 2

Tinh dầu quế treo xe có giá là 90.000 vnđ/lọ như hình

Mức giá này có thể thay đổi chút ít dựa theo giá đầu vào của sản phẩm, tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết mức giá sẽ luôn phù hợp và cân xứng với chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận và đề phòng với những địa chỉ đưa ra sản phẩm tinh dầu quế giá rẻ hoặc quá rẻ so với mặt bằng chung – đó có thể không phải tinh dầu quế nguyên chất mà đã được pha trộn.

II. CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI SỬ DỤNG TINH DẦU QUẾ?

Ngoài vấn đề tinh dầu quế giá bao nhiêu tiền, bạn cần lưu ý một số điều khi sử dụng tinh dầu quế để có thể bảo quản sản phẩm lâu nhất, tránh lãng phí khi để sản phẩm hỏng hoặc dùng sai cách, sai đối tượng khiến sản phẩm không phát huy được hết công dụng của mình.

 • Hãy để tinh dầu quế ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào sẽ làm thay đổi chất lượng của tinh dầu
 • Để xa tầm với của trẻ vì tinh dầu có thể dây vào mắt, miệng và gây ra những kích ứng không mong muốn
 • Đừng dại dội bôi tinh dầu vào vết thương hở, đang chảy máu hoặc đang mưng mủ. Điều này khiến bạn cảm thấy những cơn đau bỏng rát và vết thương sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.
 • Khi sử dụng trực tiếp tinh dầu để uống (vì là tinh dầu nguyên chất nên cần pha loãng với nước và tốt hơn hết cần có sự chỉ định của bác sĩ).
 • Sản phẩm không sử dụng với phụ nữ có thai hoặc trẻ em dưới 6 tháng tuổi nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Tùy vào mục đích sử dụng, tinh dầu quế sẽ có những cách sử dụng khác nhau, hãy hỏi kỹ người bán để không dùng sai cách, dẫn đến “phí phạm” công dụng của sản phẩm.

tinh dầu quế giá bao nhiêu 3

Hãy hỏi người bán để biết cách sử dụng cho từng mục đích

Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi tinh dầu quế giá bao nhiêu tiền và cung cấp thêm cho bạn một vài kiến thức trong việc sử dụng tinh dầu quế đúng cách. Bạn có thể liên hệ mua hàng bằng 2 cách:

♦ Đặt mua hàng qua số điện thoại: 0961056869 

♦ Mua trực tiếp tại cửa hàng: Số 2, Nghách 48, Ngõ 325 Kim Ngưu, P.Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội